Phong Dien

Blog trao doi kinh nghiem

Các cách thức tốt nhất bảo quản da mùa đông

August 23, 2015

Bí quyết làm đẹp, Dưỡng da, Làm đẹp

Comments Off on Các cách thức tốt nhất bảo quản da mùa đông


Mùa đông đến mang theo một số làn gió lạnh cắt da cắt thịt, thời tiết cũng trở nên hanh khô không phức tạp đối với làn da của chị em khô và để lại những dấu hiệu không đẹp mắt trên bề mặt da của đàn bà như nứt, ngứa, nhiều vết nhăn… Có rất nhiều cách để có mẹo hay bảo quản làn da của phái yếu vào mùa đông, nhưng điều quan trọng ở đây là trong mỗi bước giữ gìn da chúng mình cần phải thực hiện nó như thế nào đối với thật hoàn hảo. Dưới đây là một vài điểm dễ thực hiện cần lưu ý giúp chị em có được làn da tuyệt vời trong mùa đông.

 Bước 1: Uống nhiều nước 

Mùa đông thời tiết lạnh, ít nắng, mất ít mồ hôi nhiều người có quan điểm sai lầm cho rằng không cần phải uống nhiều nước. Thực ra mùa đông thời tiết khô, làn da không được phép bồi bổ lượng nước đầy đủ thường xuyên sẽ càng trở nên khô hơn. Bởi vậy, cần phải bồi dưỡng đủ lượng nước trong ngày, phái yếu đừng cắt bớt nhu cầu về nước vào mùa đông.

Tham khảo thêm: vien nhau thai cuu costar

 Bước 2: tin tưởng luôn tin tưởng dùng kem chống nắng không ngừng nghỉ khi ra ngoài trời 

Kem chống nắng ngăn chặn tia cực tím

Trong mùa đông, mặc dù ít thấy có ánh nắng mặt trời soi vào người nhưng không có nghĩa là làn da của chị em không chịu sự tác động của tia cực tím ban ngày. Bởi vậy, đàn bà nên sử dụng kem chống nắng không chỉ mùa hè mà cả vào mùa đông, Nhưng chú ý là cần phải rửa sạch trước khi đi ngủ để loại bỏ tế bào chếtpearl – thuốc trắng da & chống nám.

[tag2]

 Bước 3: Tẩy tế bào chết 

Loại bỏ tế bào chết làm sáng da của chị em

Mùa đông xuất hiện nhiều tế bào chết trên bề mặt da bạn sẽ làm cho da quý bà tối và xấu đi rất nhiều. Bởi vậy cần phải chú ý tẩy lớp tế bào chết để đem đến ánh sáng đối với làm da của chị em.

 Bước 4: Mát xa da với nước lạnh 

Mát xa da với nước lạnh kích thích hoạt động của da

Mùa đông nhiều người thường ngại tiếp xúc với nước lạnh, đó là việc làm sai lầm. Mỗi ngày bạn nên thực hiện động tác vỗ nhẹ lên khuôn mặt mình cùng với một phần nhỏ nước lạnh sẽ làm cho da chúng ta cực nhanh được kích thích và làm quen với nhiệt độ, độ ẩm của thời tiết.

Bạn nên quan tâm: gogobig gia bao nhieu

 Bước 5: Lựa chọn thức ăn giàu một số những chất dinh dưỡng đối với dathuoc suc to nguc 

Thực phẩm chứa nhiều vitamin E và C có công dụng tốt cho da

Thức ăn có tác dụng từ bên trong tạo nên sức đề kháng cho da. Vì thế, vào mùa đông quý cô nên dùng những thực phẩm chứa nhiều vitamin C và E. Như đàn bà đã biết, một vài chất này có công dụng tăng lên tuổi thọ của da ngay cả khi làn da của chúng ta tiếp xúc liên tục với ánh sáng mặt trời.

 Chúc các chị em luôn tỏa sáng với làn da của chính mình trong mùa đông! 

Nguồn: www21.24h.Com.Vn

Link: http://www21.24h.Com.Vn/lam-dep/5-bi-quyet-bao-ve-lan-da-mua-dong-c145a591455.Html

  Quảng cáo  

viên uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng lên trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  uong thuoc bo nao co tot khong

Tham khảo thêm: thuoc spirulina