Phong Dien

Blog trao doi kinh nghiem

Chỉ dẫn cách là đối với hàng lông mi của phụ nữ lúc nào cũng khỏe xinh và quyến rũ

August 23, 2015

Bí quyết làm đẹp, Dưỡng da, Làm đẹp

Comments Off on Chỉ dẫn cách là đối với hàng lông mi của phụ nữ lúc nào cũng khỏe xinh và quyến rũ


Hàng mi dài chắc khỏe và cong vút là một trong một vài yếu tố góp phần tạo nên nét cuốn hút đối với “cửa sổ tẩm hồn” của phái đẹp. Do đó, các chúng ta gái cần phải chiều chuộng vùng mắt của người dùng nó thật tốt để giữ cho lông mi luôn đẹp tự nhiên.
 
 Cụ thể như sau:
 
Dưỡng lông mi với dầu ôliu
 Hãy bồi bổ những những dưỡng chất quý quý hiếm đối với lông mi của chúng ta khoảng 3 lần/ tuần bằng cách thoa dầu ôliu lên lông mi, để yên vài phút cho các dưỡng chất trong dầu ôliu thấm sâu và nuôi dưỡng lông mi chắc khỏe hơn.
 Tag: thuoc moc mi cua phap
Dưỡng ẩm lông mi
 Lông mi rất dễ bị gãy rụng khi bạn tẩy trang và thoa mascara. Do vậy, bạn nên đặc biệt chú ý làm tăng độ chắc khỏe cho lông mi bằng cách dùng kem dưỡng ẩm lên vùng mi mắt và dưới mắt. Tốt nhất, bạn nên thực hiện động tác này vào ban đêm trước khi đi ngủ để lông mi của bạn được thủy hợp tốt hơn.
 
Uốn cong lông mi trước khi chải mascara
 Bạn chỉ nên uốn cong lông mi khi thực sự cần thiết và nên làm điều này trước khi chải mascara. Nếu chúng ta thực hiện ngược lại quy trình nói trên sẽ khiến đối với lông mi của chúng ta bị khô và dễ dàng bị gãy rụng hơn. Một điều đáng lưu ý nữa là bạn hãy chú ý tránh giữ kẹp mi quá chặt, chỉ giữ kẹp khoảng từ 10 – 20 giây là được (lâu quá sẽ làm lông mi dễ bị gãy rụng).
 Tham khảo thêm: có nên dùng viên uống mọc lông mày
Sử dụng mascara chất lượng cao
 Sử dụng mascara chất lượng cao là điều thiết yếu trong quá trình chiều chuộng lông mi của chúng mình. Vì mascara loại không thấm nước sẽ khó tẩy trang hơn loại thường, nên chỉ liên tục tin tưởng sử dụng nó khi nào chúng ta biết chắc rằng lông mi của bạn sẽ bị thấm ướt. Bạn có cách thức thường xuyên dùng một vài loại loại thực phẩm chức năng tẩy trang chuyên dụng để tẩy trang lớp mascara không thấm nước, hay dễ làm nhất là bạn phải liên tục tin tưởng sử dụng loại mascara có giải pháp hòa tan với nước.
 
Bổ sung vitamin A và B
 Có thể nói rằng, việc chăm sóc lông mi ngay từ bên trong các bộ phân các bộ phân cơ thể sẽ tác động tích cực đến việc phòng tránh tình trạng rụng lông mi, từ đó giúp đối với hàng mi luôn chắc khỏe. Bạn nên tăng cường tiêu thụ những loại thức ăn giàu vitamin A và B, nó không chỉ giữ gìn đôi mắt của chúng ta mà còn kích thích sự phát triển của lông mi nữa.

Tag: mua thuốc nở ngực ở đâu

[tag2]

Đọc thêm: gia ban sua ong chua

Tránh dụi mắt
 Nguyên tắc cơ bản để giữ cho lông mi chắc khỏe là bạn phải tẩy trang vùng lông mi cẩn thận như đang chăm sóc làn da của người dùng vậy. Một điều rất quan trọng là chúng ta đừng nên chà xát lông mi thô bạo khi tẩy trang và cũng đừng dụi mắt ngay sau khi thức dậy. Thói quen xấu này có giải pháp làm gãy rụng lông mi của chúng ta. Thay vào đó, bạn hãy quan tâm thực hiện một vài động tác này một mẹo hay nhẹ nhàng và cẩn thận hơn.

Đọc thêm: thuoc trang da toan than