Phong Dien

Blog trao doi kinh nghiem

Giúp da khỏe đẹp hữu hiệu cho chúng ta từ trong ra ngoài nhờ trà xanh

October 21, 2015

Bí quyết làm đẹp

Comments Off on Giúp da khỏe đẹp hữu hiệu cho chúng ta từ trong ra ngoài nhờ trà xanhThói quen làm đẹp không chỉ là cách chúng ta dùng mỹ phẩm mà ngay cả những thức ăn và đồ uống hàng ngày cũng có mẹo hay tác động đến vẻ đẹp của chúng mình.
Trong một số loại đồ uống, trà là loại đồ uống được xem là lành mạnh và có khả năng thay thế cho nhiều loại đồ uống khác như soda, cà phê… Với hàm lượng cao chất chống o xy hóa cao, khả năng làm ấm các bộ phân cơ thể, làm tăng hệ miễn dịch, giúp bình tĩnh, cải thiện tập trung và có biện pháp giúp giảm trọng lượng cho chúng ta.
 
Rất nhiều tác dụng từ trà đã được biết tới nhưng gần đây có một vài tác dụng đối với vẻ đẹp của chị em như làm trắng da, giảm khô da, giúp da tránh khỏi ô nhiễm môi trường hay trẻ hóa làn da… Vì thế hãy tham khảo những gợi ý ngay bên dưới đây và uống trà liên tục để  duy trì vẻ đẹp cũng như ngày càng đẹp hơn quý cô nhé.


Bạn nên đọc: collagen c loai 250 vienCải thiện tiêu hóa
 
Thường thì chúng ta không chú ý đến tác dụng của trà với tiêu hóa nhưng công dụng này thực sự rất cần thiết với vẻ đẹp của chúng mình. Tiêu hóa tốt sẽ giúp da chúng ta sáng hơn đồng thời trà cũng giúp cân bằng chế độ bổ sung thức ăn của chúng ta.
 
Nuôi dưỡng da
 
Chăm sóc da là cả một quá trình lâu dài, cùng với việc tin dùng các loại mỹ phẩm dưỡng da thì một vài gì bạn ăn uống mỗi ngày cũng có cơ hội giúp bạn có được làn da đẹp từ trong ra ngoài. Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa và chống lại các gốc tự do, là cách nuôi dưỡng tuyệt vời coi làn da của bạn. 
Giảm căng thẳng cho da
 
Nếu chúng mình thường xuyên căng thẳng hoặc stress, làn da chúng mình sẽ là phần đầu tiên nói lên điều đó. Hãy uống trà để có mẹo hay thay đổi tâm trạng và thư giãn bằng những loại trà như trà hoa cúc, trà oải hương… Tinh thần của bạn sẽ được cải thiện và giảm stress. Làn da cũng theo đó mà đẹp hơm, tươi sáng hơn.


Tham khảo thêm: collagen đẹp da
 
Viêm da
 
Có rất nhiều bệnh của da có liên quan đến viêm vì thế cho dù bạn có dùng bất cứ thực phẩm chức năng chăm sóc làn da nào để mụn trứng cá biến mất cũng sẽ không công hiệu bằng uống trà có tác dụng chống viêm thay vì những loại nước uống khác.
 
Detox da
 
Có nhiều loại trà giúp bạn giải độc còn có thể giúp chúng mình giảm trọng lượng, kiềm chế cơn thèm ăn của bạn và cải thiện tiêu hóa… Kendall Jenner chọn trà Kusmi để giải độc cho các bộ phân cơ thể liên tục và giúp hydrat cho da từ bên trong.


Bạn nên quan tâm: collagen aec 1200mg
 
Uống từ 1 – 2 cốc trà hàng ngày sẽ mang đến coi làn da bạn vẻ đẹp khác hẳn. Tuy nhiên điều đó cũng còn phụ thuộc vào loại trà chúng ta chọn và khả năng hấp thụ của mỗi người. Hãy bắt đầu uống trà thay vì những loại nước có chứa đường như nước ngọt, nước tăng lực hay nước trái cây có đường. Thói quen này vừa có cơ hội giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và mang lại vẻ đẹp cho làn da.