Phong Dien

Blog trao doi kinh nghiem

Một số bí mật về chuyện khoái cảm của bạn gái

September 26, 2014

Tình yêu giới tính

Comments Off on Một số bí mật về chuyện khoái cảm của bạn gáiPhụ nữ có nhiều bí mật, cả trong chuyện ấy cũng thế

Dưới đây là 14 sự thật về lên đỉnh ở quý cô mà không phải ai cũng biết:
1. Phụ nữ có cách đạt khoái cảm nhiều lần, không xảy ra cấu trúc có cấu tạo giống như nam giới, họ không phải nghỉ ngơi trước khi bước vào “hiệp hai”.
2. Cách biểu cảm của chị em mỗi khi lên đỉnh không phải luôn giống nhau mà theo nhiều mức độ: nhẹ nhàng, ngọt ngào cho đến hoang dã.

Sản phẩm hổ trợ: thuoc giup cuong Dương vat

Đọc thêm: cach chua tri xuat tinh som hieu qua

3. Phụ nữ không nhất thiết phải giao hợp mới đạt khoái cảm. Họ dễ dàng đạt khoái cảm khi được kích thích vào “núi đôi” và thậm chí chỉ là bằng một vài nụ hôn nồng nàn và mãnh liệt.
4. Trung bình mỗi lần khoái cảm kéo dài khoảng 20 giây. Nó có khả năng ngắn hoặc kéo dài hơn phụ thuộc màn dạo đầu.
5. Bạn có biết rằng phụ nữ cũng có thể đạt cực khoái khi đang còn tập luyện. Bởi tập luyện cũng kích thích “cô bé” và khiến quý cô lên đỉnh.
6. Bạn đã nghe đến khoái cảm trong tư tưởng? Tơ tưởng đến một vài chuyện ấy sẽ khiến cuộc yêu nóng bỏng và viên mãn hơn sau khi kết thúc một ngày dài.

Xem thêm: thuc an tang cuong sinh ly nam

7. Những tiếng rên hay la hét sẽ giúp quý cô đạt khoái cảm nhiều hơn. Vì vậy, đừng ngại thốt ra một số âm thanh ồn ào khi gần gũi bên người ấy.
8. Khoái cảm có thể chữa trị một số cơn đau hữu hiệu. Nếu phái yếu bị đau đầu hoặc bị đau bụng vì sắp đến kỳ đèn đỏ, không nhất thiết phải dùng đến viên uống mà nửa kia chính là liều thuốc hữu hiệu dành đối với bạn.

Xem thêm: mua thuoc tang cuong sinh ly

Đọc thêm: thuoc xit tri xuat tinh som hieu qua nhat

9. Những chúng ta có mối quan hệ lâu bền thường sẽ đạt cực khoái không ngừng nghỉ hơn người chỉ tin vào tình một đêm.
10. Khoảng 10-15% chúng mình không thể đạt khoái cảm bằng bất cứ giá nào.
11. Yêu “cửa sau” chính là tư thế yêu để đạt khoái cảm tốt nhất.
12. Khoái cảm tỷ lệ thuận với độ tuổi. Khi chị em lớn tuổi hơn đồng nghĩa với việc chúng mình sẽ đạt khoái cảm mạnh mẽ và viên mãn hơn trong chuyện ấy.
13. Cả hai cùng đạt khoái cảm một lúc là điều hoàn toàn có mẹo hay. Khi chúng mình và nửa kia yêu nhau say đắm thường sẽ hứa hẹn cuộc yêu thăng hoa. Do đó, khả năng cả hai cùng đạt khoái cảm là rất cao.
14. Trung bình một chị em sẽ mất 8 phút để lên đỉnh. Nhưng nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nhiều phái yếu chỉ cần 1-2 phút cũng có cơ hội đạt khoái cảm.