Phong Dien

Blog trao doi kinh nghiem

Một số biện pháp làm cho dài thêm thời gian sex cho nam yếu sinh lý

July 16, 2015

Tình yêu giới tính

Comments Off on Một số biện pháp làm cho dài thêm thời gian sex cho nam yếu sinh lýNếu bạn đang đau đầu vì thời gian quan hệ của chính mình diễn ra quá nhanh, khiến vợ hay người tình không hài lòng, hay chúng mình đang muốn chữa trị việc yếu sinh lý thì bạn hãy quan tâm tham khảo cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam để cải thiện tình hình của mình bạn nhé, cùng tham khảo cách quan hệ tình dục dễ lên đỉnh nhất để cùng nàng thăng hoa nào.


Tham khảo thêm: gel boi tri xuat tinh som


Cách tạm dừng để làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam
 


Cách làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam này đã được một tiến sĩ nghiên cứu về chuyện vợ chồng học tại Mỹ chia sẻ và cho lời khuyên rằng bạn hãy chú ý tập lịch trình hoãn binh khi quan hệ khi gần thời điểm xuất tinh. Bạn cần luyện tập kỹ thuật này bằng cách kích thích và dừng lại từ khoảng 5-10 giây khi đến gần thời điểm xuất tinh sau đó hãy cùng nàng bắt đầu lại. Hãy thực hiện từ 2-3 lần trong khi quan hệ sau đó thư giãn để cùng nàng tiếp tục cuộc yêu và cùng bạn thực hiện các tư thế quan hệ.


Hay chúng ta có thêm một quyết định nữa đó là tin tưởng sử dụng bao cao su hay một số dụng cụ hỗ trợ như gel chống xuất tinh sớm, có loại bao cao su ít nhạy cảm được để riêng cho nam yếu sinh lý, trong bao cao su này có chất bôi trơn benzocaine giúp cậu bé của chúng mình giảm đi sự nhạy cảm và kèo dài thêm thời gian quan hệ cho chúng ta đến 10 phút.Cách làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam bằng thao tác làm chủ sự thủ dâm


 


Có thể cách làm cho dài thêm thời gian quan hệ cho nam này không được phép lành mạnh và gây hại cho sức khỏe của nam giới nên thi thoảng chúng ta hãy ứng dụng. Trướckhi bắt đầu cuộc yêu khoảng 2 đến 3 tiếng, bạn phải thủ dâm thì khi bắt đầu yêu bạn sẽ làm cho dài thêm thời gian quan hệ từ 5-10 phút hoặc hơn. Bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý và nhủ với mình rằng mình sẽ kiểm soát được sự xuất tinh, hãy coi đó như một bài tập mà bạn phải luyện tập hằng ngày vì điều này đòi hỏi sự kiên trì và rèn luyện.


 


Còn một phương pháp làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam nữa nhưng phải đến sự kết hợp của chúng mình nữ, nhiều nhà chuyện vợ chồng họ đã nghiên cứu kỹ và đưa ra cách này để làm cho dài thêm cuộc yêu nhưng sẽ gây đau cho nam giới. Người nữ sẽ dùng ngón tay bóp mạnh vào bao quy đầu mạnh khiến cho dương vật bị xìu đi, khi đến khoảng thời gian gay cấn rồi tiếp tục chuyện yêu.


Tag: mua thuoc chong xuat tinh som o dau


Cách làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam bằng 2 tư thế yêu


+ Để nàng phía trên :


Khi chúng ta nằm dưới thì bạn có thể thư giãn và thoải mái, nhất định chúng mình sẽ làm dài thêm thời gian lâu hơn, khi đến giây phút xuất tinh chúng ta cần thả lỏng các cơ chế và khống chế tình hình hay điều chỉnh nhịp độ để kiềm chế việc xuất tinh.+Đặt nàng gần mép giường:Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam


 


Ở cách làm dài thêm thời gian quan hệ cho nam bằng tư thế này, chúng ta sẽ đứng và lúc này máu sẽ dồn xuống hai bàn chân nhiều hơn và giảm kích thích cho cậu nhỏ, lúc này cậu bé sẽ làm dài thêm được thời gian quan hệ hơn.