Phong Dien

Blog trao doi kinh nghiem

Tút lại ngay vẻ ngoài ngay sau khi tắm biển

August 23, 2015

Bí quyết làm đẹp, Dưỡng da, Làm đẹp

Comments Off on Tút lại ngay vẻ ngoài ngay sau khi tắm biển


Tháng 7 là thời điểm nhiều chúng mình trẻ đổ về các điểm du lịch nhất, và tất cả là các bãi biển. Nếu chúng mình đọc đến đây và đang gật đầu đồng tình thì hãy thú nhận đi, bạn ghét cay ghét đắng diện mạo của mình nó mỗi khi từ dưới biển bước lên phải không? Dù đối với chúng ta đã trang điểm nhẹ một chút, không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng cả đồ trang điểm không trôi, thế nhưng những gì bạn nhận lại vẫn là một gương mặt nhoè nhoẹt, kém xinh, tóc tai bết bát. Thật khủng khiếp. Nếu chúng mình đang gặp phải những vấn đề như vậy, mà chắc chắn là chúng ta sẽ gặp phải, thì bài viết này với 5 tips tút tát nhanh lại vẻ xinh đẹp sau khi xuống biển sẽ là lối thoát dành đối với chúng ta.

Tag: mọc lông mày nhanh

1. Mái tóc
Để ngăn chặn tối đa khả năng tóc bạn bị ảnh hưởng bởi nước biển và ánh nắng mặt trời, một vài thứ sẽ khiến mái tóc dài mượt trở thành một mớ rối rắm ngay lập tức, hãy thử tết nó lại. Bởi vì, không chỉ việc tết tóc này giúp giữ gìn tóc bạn mà ngay sau khi chúng ta bước lên từ dưới biển, mặc quần áo và đi xuống phố, hãy thử tháo tóc ra và chúng mình sẽ thấy mình sở hữu một mái tóc xoăn tự nhiên đẹp tuyệt.

[tag2]

2. Làm mát da
Sau thời điểm ngâm mình rất lâu dưới nước biển và chịu tác động trực tiếp từ ánh mặt trời, da chúng mình sẽ trở nên cực kỳ nhạy cảm. Hãy tắm qua với nước lạnh từ vòi hoa sen, sau đó xịt thêm một số dung dịch làm mát, chúng sẽ bồi bổ khoáng chất, dưỡng ẩm, giúp da mềm mịn, tươi mới hơn rất nhiều.

3. Chọn màu mắt ánh nhũ
Bỏ qua bảng màu tối, hãy chọn đối với mình một số tone màu chứa ánh nhũ để đánh lên mắt. Bạn biết tại sao không? Bởi vì bạn đang ở biển và chúng ta đang có một làn da nâu đẹp tuyệt. Thế nên đừng cố làm chúng u ám hơn bởi những gam màu tối mà ngược lại, hãy tôn vinh sự ngọt ngào, quyến rũ của da nâu với một vài sắc độ nhũ đồng lấp lánh.

Tag: kem duong da spa bn

4. Kem dưỡng nhẹ nhàng
Nếu bạn bị bắt nắng ở mặt, chúng mình sẽ muốn che phủ bớt một số vị trí “có vấn đề” với mụn hoặc đốm đỏ. Để giải quyết vấn đề này, hãy thoa lên một chúng kem dưỡng ẩm, nếu có cách thức hãy chọn loại chứa SPF và có chất kem nhẹ nhàng. Chúng sẽ giúp che phủ những khuyết điểm trên làn da của chúng mình, đồng thời giữ gìn và chiều chuộng, giúp da mịn mượt sau khi tiếp xúc trực tiếp với nước biển.

5. Son bóng
Bởi bạn mới từ dưới biển lên và bạn hoàn toàn không trang điểm gì mấy, thế nên thay vì một thỏi son rực rỡ, đỏ sậm như thường lệ, hãy thoa cho mình một chút son bóng ngọt ngào với sắc độ tươi sáng. Chúng sẽ khiến chúng mình nhìn cực kỳ xinh xắn và nổi bật, dù chẳng phải thoa thêm một chút phấn hay mascara nào.

Đọc thêm: thuoc lam mat gan