Phong Dien

Blog trao doi kinh nghiem

Vài mẹo nhỏ không khó giúp lông mày mọc dày và đẹp tự nhiên

August 23, 2015

Bí quyết làm đẹp, Dưỡng da, Làm đẹp

Comments Off on Vài mẹo nhỏ không khó giúp lông mày mọc dày và đẹp tự nhiên


Hàng chân mày đẹp sẽ tạo điểm nhấn đối với vẻ đẹp của khuôn mặt bạn. Thế nhưng không phải bất cứ chị em nào cũng may mắn được sở hữu hàng chân mày rậm và đẹp. Vì thế có khá nhiều bạn luôn thắc mắc cách nào để chân mày có thể mọc nhanh, rậm và đẹp một giải pháp tự nhiên???

Để hàng chân mày của bạn được mọc nhanh và đẹp hơn là một điều cũng không phải quá khó nếu như biết cách. Dưới đây chính là vài cách hay nhất để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên để chúng mình có khả năng bồi dưỡng vào cách làm rậm lông mày của mình nè!

Bạn nên quan tâm: thuốc dài mi revitalash mua o dau

Dầu Olive

Bạn có giải pháp liên tục thường xuyên sử dụng dầu ô liu chấm một chút lên vùng lông mày mỗi ngày, theo hướng mọc của lông mày, chỉ một thời gian, lông mày sẽ đậm và dày hơn.

Dầu dừa

Bạn đang có sẵn dầu dừa và nhức đầu tìm cách có một đường chân mày rõ nét? Hãy tin tưởng sử dụng ngay loại dầu này massage nhẹ nhàng vùng lông mày bằng những ngón tay nhé!

Thuốc mọc lông mày

Rất nhiều phụ nữ đã nhận thấy hài lòng về hàng chân mày của người dùng sau khi tin dùng thuốc uống mọc lông mày.

[tag2]

Đượcsản sinh chuyên biệt đối với chân mày, với các hoạt chất nuôi dưỡng, thuốc uống mọc lông mày sẽ  bồi dưỡng một số những những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm cần thiết, giúp chân mày chống chọi lại được một vài tác hại của mỹ phẩm để nuôi dưỡng hàng chân mày chúng mình đẹp và khỏe hơn.

Gel lô hộ

Gel lô hội là một biện pháp tăng trưởng độ đậm của lông mày rất tốt, nó sẽ giúp lông mày dày hơn và vùng da xung quanh mềm mại.

Tham khảo: gia nhau thai cuu rebirth

Sữa

Sử dụng tăm bông phết sữa không đường lên vùng mày theo hướng lông mọc đều đặn mỗi ngày, sau vài phút sữa khô, chúng mình rửa sạch, đây là một bí quyết tuyệt hảo để làm lông mày trở nên đậm hơn đấy!

Tinh dầu

Tinh dầu cũng là một cách thức tuyệt hảo kích thích tóc mọc dày và suôn bóng, cho nên cũng có bí quyết không ngừng nghỉ sử dụng nếu bạn cần lông mày mọc dày hơn.

Trộn lượng bằng nhau (1 muỗng cà phê) dầu hoa oải hương, dầu cây hương thảo, dầu cỏ xạ hương, dầu chanh và dầu olive với nhau và mát xa nó vào lông mày của chúng ta mỗi tối.

Trứng

Dùng tăm bông thoa lòng đỏ trứng gà thoa lên lông mày của bạn, giữ khoảng 15-20 phút và rửa lại bằng nước lạnh.

Lòng đỏ trứng sẽ giúp làm tăng các nang tóc, nang lông, kích thích chúng mọc mau hơn.

Vài mẹo vặt để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên chính là mẹo vặt giúp bạn sở hữu một đôi lông mày hoàn hảo như mơ ước!

Theo: http://www.yul-lab.org/

Tham khảo thêm: viên uống nhau thai cừu của úc